Chi tiết sản phẩm

Bán buôn bán lẻ  cổng chuyển USB to LAN dùng cho máy hệ điều hành Mac, cho laptop, PC bị hỏng cổng Lan giá rẻ tại Hải Phòng Hà Nội

Ethernet Adapter USB To Lan 10/100- Cáp chuyển đổi USB sang Lan (Trắng)
Nếu không may cổng cắm mạng Lan RJ45 trên laptop oặc PC, máy Mac của bạn đã bị hỏng, không thể kết nối mạng được thì đã có USB To Lan hỗ trợ gắn dây mạng thông qua cổng USB. USB to Lan được thiết kế chuyên dụng và thuận tiện cho bạn sử dụng mạng mọi lúc mà không phải e ngại những sự cố nhỏ trên laptop của bạn.

Cổng chuyển USB 2.0 to LAN dây giá rẻ


Thiết kế tiện lợi
USB To Lan dây được thiết kế một cổng USB 2.0 và đầu kia cắm dây mạng RJ45. Sản phẩm nhỏ, gọn, nhẹ như một USB thông thường, Ethernet Adapter USB To Lan vừa thuận lợi khi sử dụng, lại vừa tiện lợi khi mang theo, cho bạn sử dụng mạng mọi lúc mọi nơi.

Tốc độ truyền tải cao
Ethernet Adapter USB To Lan đem đến tốc độ kết nối 10Mbps hoặc 100Mbps, cho bạn thỏa sức lướt web như kết nối dây mạng thông thường.

Cổng chuyển USB 2.0 to LAN dây giá rẻ

An toàn tuyệt đối
USB To Lan  được bọc nhựa tốt, cách điện, cách nhiệt, sản phẩm đảm bảo an toàn cho người dùng. Hơn nữa, thiết kế đầu cắm rất chắc chắn, không làm gián đoạn khi sử dụng.

Chống bị gãy
Với cấu trúc dây tăng khả năng tuổi thọ của USB to Lan dây , giúp người dùng không lo bị gãy sản phẩm cũng như những va đập không mong muốn

Cổng chuyển USB 2.0 to LAN dây giá rẻ

Địa chỉ Bán USB 2.0 to Lan dây màu trắng giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội:

Hải Phòng: 676 Ngô Gia Tự, Q. Hải An, Hải Phòng
Hà Nội: 164 -223 chùa Láng, Q. Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0977.520.756 (Zalo)

Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !