Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức

Bán buôn bán lẻ Cáp HDMI dài từ 1.5m đến 30m loại tốt hãng Unitek, Ugreen, Ztek, Sony loại tốt chính hãng giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội

 
Dây Cáp HDMI, cable HDMI to HDMI Male, Dây HDMI chính hãng giá rẻ đủ loại chiều dài 1m, 1.5m, 2m, 3m, 5m, 7m, 10m,1 5m, 20m, 25m, 30m

 Cáp HDMI là loại dây dùng để kết nối một máy tính với một màn hình hoặc các thiết bị chuyển đổi có cổng HDMI. Máy tính Nhật Quang cung cấp dây cáp hdmi chính hãng Unitek, Ugreen, Sino Amigo, Arigatoo,... là những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay, cho tín hiệu âm thanh hình ảnh sắc nét, sống động, độ phân giải lên 1080p, 3D, 2k, 4k...  Hiện nay dây cáp HDMI gồm 2 loại chính là cáp HDMI 1.4 và cáp HDMI 2.0.

Sự khác biệt giữa HDMI 1.4 và 2.0

Để có sự đánh giá chi tiết và chọn mua sản phẩm phù hợp, bạn hãy tham khảo ngay bản so sánh sự khác nhau giữa HDMI 1.4 và 2.0:

Tiêu chí

HDMI 2.0

HDMI 1.4

Băng thông (Gbps)

18Gbps

10.2Gbps

Độ phân giải

 4K Ultra HD với màu 10 – 12 bit, tốc độ khung hình 50/60Hz.

4K với màu 8 bit, tốc độ khung hình 30Hz.

Tốc độ khung hình

50 – 60 khung hình/giây 

24 khung hình/giây.

Số kênh âm thanh

Hỗ trợ tối đa 32 kênh.

Hỗ trợ 8 kênh.

Tần số âm thanh

Cao, đến 1536kHz cho bạn trải nghiệm âm thanh trung thực.

Thấp hơn, chỉ 768kHz.

Sự khác biệt lớn nhất giữa chuẩn cáp HDMI 1.4 và 2.0 đó chính là độ phân phải. Đối với cáp HDMI cũ theo chuẩn 1.4 hình ảnh của bạn chỉ có thể hỗ trợ độ phân giải tối đa là 1920 * 1080 hay còn gọi là Full HD. Còn các loại cáp HDMI chuẩn 2.0 sẽ hỗ trợ cho bạn hình ảnh có độ phân giải cao gấp nhiều lần so với chuẩn Full HD khiến trải nghiệm hình ảnh của bạn được nâng lên một tầm cao mới.
Nên mua HDMI 2.0 hay HDMI 1.4

Tùy vào điều kiện tài chính, kinh tế và nhu cầu sử dụng mà người dùng có sự chọn lựa cho phù hợp. Không phải dây HDMI nào có nhiều tính năng, chỉ số chức năng cao, giá đắt thì sẽ phù hợp và truyền dẫn tốt.
Cáp HDMI 2.0 phù hợp với:
- Tivi 4K Ultra HD, tivi HDR, tivi 3D.
- Muốn kết nối với với đường truyền nhanh, ổn định và chất lượng hình ảnh và âm thanh cao. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm sẽ cao hơn hơn HDMI 1.4.
Chọn cáp HDMI 1.4 khi:
- Bạn sử dụng tivi HD, Full HD hoặc có nhu cầu kết nối cơ bản để học tập, làm việc.
- Phù hợp với điều kiện kinh tế, tài chính của nhiều gia đình bởi có giá rẻ, hợp lý.

Vậy nên mua cáp HDMI tốt  ở đâu và như thế nào là hiệu quả nhất?
 Một số tiêu chí để lựa chọn Dây tín hiệu HDMI là thương hiệu, thời gian bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Bạn nên lựa chọn nhưng nơi có uy tín tốt đừng mờ mắt trước những sản phẩm  giá rẻ của những nhà cung cấp kém chất lượng.

Với mong muốn quý khách mua cáp về phải sử dụng được, tiết kiệm thời gian cho quý khách. Máy tính Nhật Quang luôn test cáp hdmi rất kỹ càng khi bán cho khách hàng, cáp tín hiệu HDMI phải kết nối được, phải truyền tín hiệu tốt, không rung giật mới bán cho khách.

 Ngoài ra chúng tôi có chính sách chiết khấu cao cho khách hàng đại lý, khách hàng lấy số lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0977.520.756 (Zalo) để được hỗ trợ tốt nhất!

1 2 Tiếp
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !