Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức

Bán lẻ, bán sỉ thanh patch panel AMP 24 cổng, Patch panel 48 cổng AMP cat5e/cat6 , thanh quản lý cáp giá tốt cho dự án Máy tính Nhật Quang có ​​một loạt các thanh đầu nối, patch panel sẵn có cho các mạng datacom / viễn thông của bạn. Từ các ứng dụng nhỏ hơn đến các thiết lập mật độ cao, chúng tôi có những gì bạn cần, bao gồm các mô hình góc cạnh để giảm căng dây cáp, bảng mô đun và không tải để có sự linh hoạt tối đa trong cấu hình của bạn và nhiều ví dụ được thiết kế đặc biệt để làm việc trong những môi trường có không gian ở mức cao.

 Thanh đấu nối, patch panel là gì?

 Đối với những người không biết, thanh đấu nối, patch panel (còn được gọi là vùng đắp vá, trường vá hoặc trường giắc cắm) là một vỏ có chứa các lỗ cắm được sử dụng để kết nối và định tuyến các mạch. Patch panel commscope amp xuất hiện trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ mạng máy tính và phòng máy chủ đến phòng thu âm nhạc, đài phát thanh và truyền hình.

Có một số tùy chọn thanh đấu nối, patch panel khác nhau có sẵn, mỗi cái có lợi ích riêng và sử dụng cụ thể. Chúng ta hãy xem xét một số loại khác nhau ở ngoài đó.

 Thanh đấu nối, Patch panel nhân rời

 Ví dụ về bảng điều khiển thông tin Patch panel nhân rời dễ dàng đi dây cáp mạng, vì chúng có cổng ở cả mặt trước và mặt sau , cho phép bạn cắm các dây cáp RJ45 đã kết thúc. Bạn chỉ cần cắm cáp vào hai bên và bạn tốt để đi. Tuy nhiên, nó đòi hỏi bạn phải có tất cả các cáp của bạn trước khi kết thúc, mà không phải là luôn luôn có sẵn

Patch pannel, thanh quản lý cáp

 Thanh đấu nối Patch panel nhân liền

 Loại Patch panel amp nhân liền liên quan đến nỗ lực nhiều hơn để dây lên phía sau, vì cáp phải được "nhấn", tức là nhấn dây cáp mạng  trực tiếp vào phía sau của bảng vá lỗi , chứ không phải là chấm dứt vào một nhân mạng, plug RJ45 trước khi cài đặt. Trong khi nó làm cho bản cài đặt chính nó liên quan nhiều hơn, nó giúp bạn tiết kiệm không phải trước khi kết thúc một số lượng lớn các loại cáp. Đây cũng là một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn.

Patch pannel, thanh quản lý cáp

 Máy tính Nhật Quang cung cấp một số loại thanh đấu nối amp, patch panel chuyên dùng cho lắp đặt mạng, phổ biến như: thanh đấu nối, patch panel 16, 24, 48 port, cổng chính hãng AMP

bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !