Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức

Thiết bị Âm bàn

 

 Thiết bị Âm bànHộp điện âm bàn là gì?

Hộp điện hay ổ cắm điện âm bàn là loại ổ cắm âm bàn sử dụng linh hoạt, sử dụng cho những mẫu bàn làm việc, bàn họp hay loại bàn chức năng…. Thiết kế ổ cắm âm có tính năng tiện  dụng, tinh tế, hiện đại, an toàn cho người sử dụng. 
Sản phẩm ổ cắm điện âm bàn có khá nhiều các ưu điểm nổi bật hiện đại thông minh. Trong đó có thể kể đến thiết kế tinh tế với nắp mở tự động bằng piston thủy lực. Nó sẽ giúp bạn nhấn nút để sử dụng cũng như đóng nắp lại khi không cần dùng để tạo mặt phẳng trên bàn.
 - 
Ổ cắm điện âm bàn chính hãng Sinoamigo khắc phục được toàn bộ các nhược điểm của các sản phẩm truyền thống trước kia. Đế âm sàn chính hãng Sinoamigo được làm từ đồng thau hợp kim/nhôm chính vì thế chống oxy hóa trong bất cứ điều kiện nào của môi trường. Hơn nữa với chất liệu đồng chịu lực tốt, đế âm sàn chính hãng Sinoamigo có để chịu được áp lực, không bị cong vênh hay bóp mép trong khi sử dụng

- Đế âm bàn Sinoamigo được thiết kế dạng bật nắp, với chế độ fast pickup (bật nhanh) giúp quá trình sử dụng an toàn và thẩm mỹ hơn. Không những thế với mỗi thế âm sàn bạn được lắp tối đa 3 nhân có thể là ổ cắm điện, nhân HDMI, VGA, Audio hoặc kết hợp để đáp ứng cho công việc một cách thuận tiện nhất.  

 Thiết bị Âm bànƯu điểm và tính năng ổ cắm, đế âm bàn Sinoamigo

 1. Cho dù sử dụng trong gỗ, Bê tông hoặc sàn nâng, sàn nhà Evolution Series đều dễ dàng lắp đặt. Ổ cắm điện, mạng âm bàn có thể được lắp đặt trước hoặc sau khi lớp phủ bàn đã được đổ xuống và chúng được điều chỉnh hoàn toàn trước và sau khi đổ bê tông.
 2. Các ổ cắm dễ dàng thay đổi linh hoạt tạo nên ổ cắm điện âm bàn, ổ cắm mạng âm bàn, đế âm bàn hdmi, đế âm bàn vga và hơn thế nữa

 3. Máy tính Nhật Quán cung cấp ổ cắm điện âm bàn Sinoamigo với đa dạng mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại phục vụ hơn một thập kỷ cho thị trường.

 4. Đế âm bàn đôi, đơn có các lựa chọn khác nhau để đáp ứng các dự án khác nhau của bạn.

 5. Ổ cắm âm bàn làm bằng vật liệu tấm có sẵn bao gồm đồng thau, thép không rỉ, nhôm. Nhóm quản lý chất lượng cao cung cấp cho bạn những sản phẩm đáng tin cậy nhất.

 6. Hãy bật chúng lên khi bạn cần chúng - ẩn chúng đi khi bạn không.
 7. Các ổ cắm điện, máy tính hoặc điện thoại, ổ cắm VGA, ổ cắm HDMI âm bàn vv được giấu dưới đế âm bàn Sinoamigo và có thể tiếp cận bằng một ngón tay qua nút PUSH UP

 Hotline tư vấn - đặt hàng: 0977.520.756 (Zalo)
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !