Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức

Bộ chia màn hình cổng VGA 2 cổng, bộ chia VGA 4 cổng, Bộ chia VGA 8 cổng, Switch VGA giá tốt đảm bảo chính hãng


 Máy tính Nhật Quang chuyên cung cấp Bộ chia VGA, Splitter VGA, Hub VGA, bộ chia VGA 1 ra 2, bộ chia VGA 1 ra 4 và bộ chia VGA 1 ra 8 chính hãng MT-Viki, Dtech, EKL. Các bộ chia VGA có tốc độ truyền tín hiệu cao và trang bị công nghệ chống nhiễu tiên tiến.

Bộ chia VGA hay còn gọi là bộ chia màn hình là một trong những thiết bị có chức năng  chia cổng tín hiệu được hãng IBM cho ra đời cách đây khoảng 30 năm về trước. Ngày nay 
bộ chia vga là một thiết bị công nghệ được ứng dụng rộng rãi trong việc chia truyền tín hiệu hình ảnh từ một thiết bị ra nhiều màn hình cùng một lúc với độ phân giải cao.

Với bô chia cổng vga cho phép bạn xuất hình ảnh từ 1 máy tính ra một hoặc nhiều màn hình cùng 1 lúc.

Với bộ khuếch đại VGA bạn có thể chia sẻ tín hiệu hình ảnh sắc nét độ dài đường truyền có thể lên tới 100m thông qua dây CAT5E, CAT6.

Khi có bộ chia màn hình cổng VGA, chính hãng  thì bạn sẽ dễ dàng kết nối hình ảnh từ nhiều máy tính tới 1 màn hình với hình ảnh sống động.

Bộ chia tín hiệu VGA hỗ trợ độ phân giải 1920 x 1440 Full HD, với thiết kế vỏ hợp kim nhôm giúp cho việc tản nhiệt dễ dàng hơn và bảo vệ các linh kiện bên trong khỏi các tác động bên ngoài.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm bộ chia VGA 1 ra 2, 1 ra 4 cổng, 1 ra 8 cổng cao cấp chính hãng : MT-Viki, DTECH, Ugreen... giá cả tốt nhất trên thị trường.

bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !