Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức

Bán buôn bán lẻ cáp VGA/ Cáp máy chiếu/ Cáp màn hình dài từ 1.5m đến 50m loại tốt giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội

 

Cáp tín hiệu VGA, cáp máy chiếu chất lượng cao giá rẻ tại Hải Phòng


Cáp VGA, cáp máy chiếu Cáp VGA là loại dây dùng để kết nối một máy tính với một màn hình. Cáp tín hiệu VGA có rất nhiều loại với độ dài khác nhau như 1,5m, 3m, 5m, 10m, 20m, 25m, 30m,40m,50m...

Cáp VGA, cáp máy chiếu Dây cáp Vga hỗ trợ đầy đủ cho các bộ phân phân giải một cách tối ưu cho hầu hết các loại màn hình vi tính. Bên cạnh đó, Cáp tín hiệu VGA có kèm theo 2 jack stereo audio giúp bạn tận hưởng  âm thành ngoài gắn qua các loa máy tính. Hơn thế nữa, cáp VGA cũng tận hưởng cổng Optical cho bạn. Qủa là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai không đủ điều kiện mua TV LCD mà vẫn muốn tận dụng nền tảng đồ họa Nextgen.

Vậy nên mua cáp VGA tốt  ở đâu và như thế nào là hiệu quả nhất?

Cáp VGA, cáp máy chiếu Một số tiêu chí để lựa chọn cáp tín hiệu VGA là thương hiệu, thời gian bảo hành lâu dài, đảm bảo chất lượng sản phẩm là tiêu chí hàng đầu. Bạn nên lựa chọn nhưng nơi có uy tín tốt đừng mờ mắt trước những sản phẩm  giá rẻ của những nhà cung cấp kém chất lượng nhé bạn!

Cáp VGA, cáp máy chiếu Máy tính Nhật Quang nhà phân phối cáp VGA, dây tín hiệu VGA Unitek, Ugreen 1,5m; 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 30m, 40m, 50m  chính hãng, giá tốt nhất tại Hải Phòng.

Hotline tư vấn - đặt hàng: 0977.520.756 (Zalo)


bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !