Chi tiết sản phẩm
 

Ổ cắm âm sàn Sino Amigo SFP-3B chính hãng


1. Ổ cắm âm sàn nắp trượt sino amigo SFP-3B được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đây là sản phẩm ổ cắm âm sàn có thiết kế dạng nắp mở trượt về phía trước, có nút bấm để người sử dụng có thể dễ dàng đóng, mở nắp. Chính nhờ thiết kế dạng trượt, khác hẳn so với thiết kế kiểu đóng mở nắp của các sản phẩm thông thường nên Sino Amigo SFP-3B giảm thiểu tối đa các tai nạn tiềm ẩn như vấp phải gây ngã cũng như hỏng hóc các thiết bị bên trong.

Ổ cắm điện âm sàn nắp trượt Sinoamigo SFP-3B chính hãng

 

2. Ổ âm sàn sino amigo nắp trượt SFP-3B được làm từ chất liệu đồng cao cấp dạng  trượt,  sử dụng ổ cắm dạng type 128 hay type 120 , 45. Không chỉ có vậy, SFP-3B nói riêng cũng như các sản phẩm của Sino Amigo nói chung còn được tích hợp các module khác như ổ cắm RJ45, Audio, HDMI,… vô cùng đa dạng để có thể đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng cùng lúc.

Ổ cắm điện âm sàn nắp trượt Sinoamigo SFP-3B chính hãng
Ổ cắm âm bàn nắp trượt, chống nước SFP-3B

3.Toàn bộ bề mặt của SFP-3B Sino Amigo được phủ lớp sơn tĩnh điện chắc chắn, đảm bảo tuổi thọ sử dụng cao. Ngoài ra ổ cắm âm sàn còn có thêm tấm che chắn bụi dùng để đậy đế âm để tránh bụi bẩn hay các tạp chất rơi vào trong quá trình thi công, lắp đặt hay bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm.
Ổ cắm điện âm sàn nắp trượt Sinoamigo SFP-3B chính hãng

4. Ổ âm sàn nắp mở trượt SFP-3B có 2 màu chính là màu đồng và màu bạc vô cùng sang trọng. Đây không dừng lại chỉ là sản phẩm ổ cắm điện thông minh thông thường, mà đây còn là một sang phẩm đem lại tính thẩm mĩ, sự trang trọng và tao nhã cho không gian sống và làm việc của Quý vị.

Ổ cắm điện âm sàn nắp trượt Sinoamigo SFP-3B chính hãng

 Thông số kỹ thuật của ổ cắm âm sàn Sino Amigo SFP-3B dạng nắp trượt

- Kích thước của bảng điều khiển: 125 * 125mm

- Bề mặt khi Hoàn thiện được đánh bóng / sơn phun

- Số lượng modules : 3

- Nước xuất xứ: Xuất xứ Trung Quốc

- Vật liệu Panel: Đồng thau

- Hộp cơ bản: thép mạ kẽm

Ngoài ổ cắm điện thông thường Sino Amigo SFP-3B hoàn toàn thể  có thể lắp đặt cũng như thay thế các modules tùy chọn theo từng nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của người dùng.

-Ổ cắm điện:

Chẳng hạn như ổ cắm 3 chân ổ cắm phổ thông 10A 250V, ổ cắm 2 chân 10A 250V,

-Các loại ổ cắm dữ liệu khác như:

Ổ cắm RJ45 cho các kết nối mạng dùng cáp Cat5e, Cat6,…

Cổng USB, TV, HDMI, Audio,…

 Ổ cắm điện âm sàn nắp trượt Sinoamigo SFP-3B chính hãng

 

 
 Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm
 ổ cắm âm sàn Sino Amigo SFP-3B chính hãng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Máy tính Nhật Quang qua số điện thoại 0977.520.756 (Zalo) để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !