Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức

Máy tính Nhật Quang bán buôn bán lẻ dây nhảy Patch cord bấm sẵn AMP, Ugreen chất lượng cao giá rẻ tại Hải Phòng, Hà Nội

      Máy tính Nhật Quang phân phối dây nhảy patch cord- Dây mạng bấm sẵn cat5e/ cat6 bấm sẵn do máy bấm, đầu đúc hàng chính hãng cho tín hiệu đường truyền ổn định, độ chính xác của dây bấm cao, độ bền cao, tránh bị tụt đầu, mất tín hiệu đường truyền trong quá trình thi công, lắp đặt và sử dụng. Dây mạng bấm sẵn cat5e/ cat6 có độ dài từ 0.5, 1m,  1,5, 2m, 3m, 5m, 10m, 15m, 20m, 25m, 30m, 40m, 50m chính hãng


Sử dụng trong:

 Dây nhảy, patch cord AMP cat5, cat6 dùng trong kỹ thuật mạng, phòng dự án, tủ quản lý cáp. data Center yêu cầu lựa chọn chất lượng cao của sản phẩm. cáp Internet, patch panel đến switch mạng, tấm tường có thể được kết nối với mạng LAN, router vào máy tính, chuyển sang máy tính, chuyển đổi để chuyển đổi, chuyển sang các bộ định tuyến và như vậy!

Tại sao chọn Dây nhảy, Patch Cord Cat 5/cat6 UTP của chúng tôi trong thi công mạng:

 Dây nhảy, Patch Cord Cat 5/cat6 UTP mà chúng tôi phân phối vượt tất cả các hiệu suất yêu cầu của cáp Cat 5/cat6 do TIA đưa ra. Chúng hoàn toàn tương thích và đáp ứng với những đòi hỏi hiện tại, cũng như những ứng dụng trong tương lai chẳng hạn như: Gigabit Ethernet, 100Base-Tx, 155 Mbps ATM, 100Mbps TP-PMD, ISDN, video dạng digital hay analog, voice dạng analog hay digital (VoIP).  Dây nhảy  được sản xuất trên loại dây UTP mềm (stranded), và dùng nắp chụp bảo vệ đầu nối RJ45 (boot) với nhiều màu sắc phong phú.

Hàng chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, VAT.
Chúng tôi có chính sách chiết khâu cao cho khách hàng lấy số lượng. Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất vui lòng liên hệ: 
0977520756 (Zalo)

1 2 Tiếp
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !