Chi tiết sản phẩm
 Tai nghe bluetooth Remax RB-T7 loại tốt giá rẻ tại Hải Phòng

Tai nghe bluetooth RB-T7 hiệu Remax là dòng tai nghe bluetooth một tai nghe của chính hãng Remax, được nhập khẩu trực tiếp tại hãng nhằm để cung cấp cho các bạn, để trải nghiệm những tính năng mới và thuận lợi trong công việc.
- Với thiết kế nhỏ gọn, thời trang, độc đáo với hai màu sắc đó chính màu đen và màu trắng sẽ mang đến cho bạn một phong cách sang trọng và quý phái khi mang cho mình một chiếc tai nghe Bluetooth RB-T7 chính hãng hiệu Remax.
- Nổi bật ở dòng sản phẩm này đó chính là được trang bị cho công nghệ bluetooth mới nhất đó chính là v4.1 sẽ giúp truyền tải tín hiệu không bị gián đoạn, nhanh chóng và ổn định, khoảng cách thu phát 10m.
Tai nghe bluetooth Remax RB-T7
- Trong lượng RB-T7 chỉ có 8g cùng kết hợp với núm tai nghe được làm bằng chất liệu silicon nên sẽ không làm đau tai và bạn không có cảm giác nặng nề.
Tai nghe Bluetooth Remax RB - T7 ôm sát tai, giảm thiểu tiếng ồn xung quanh, cùng khả năng xoay 180 độ, giúp cho phù hợp với cả 2 bên tai.
- Không chỉ giúp kết nối 1 thiết bị mà sản phẩm này còn giúp bạn kết nối được nhiều thiết bị nhờ được trang bị cho mình công nghệ Multipoint.
- Về chất lượng âm thanh được đánh giá rất cao có thể nói gần đạt đến hoàn hảo cho bạn tận hưởng được những bản nhạc hay. Khả năng lọc tiếng ồn và giảm nhiễu cho việc bạn đàm thoại được nghe giọng nói thật.
Tai nghe bluetooth Remax RB-T7

* Thông số kỹ thuật:
- Công nghệ Bluetooth : V4.1
- Khoảng cách sử dụng : 10m
- Thời gian đàm thoại : 4h
- Thời gian chờ : 120h.
- Khối lượng : 8g
- Màu sắc : Đen, trắng

Tai nghe bluetooth Remax RB-T7

Địa chỉ bán tai nghe Bluetooth RB-T7 loại tốt giá rẻ tại Hải Phòng: 676 Ngô Gia Tự, Q. Hải An, Hải Phòng
Hotline:
0977.520.756 

Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !