Chi tiết sản phẩm

Bạn đang có một ngôi nhà muôn đi dây gọn bàng thì Nhân wall plate USB thích hợp dùng tại các văn phòng, phòng họp, trường học hoặc khách sạn,… Dùng để sạc pin điện thoại, máy tính bảng rất tiện lợi và mang đến tính thẩm mỹ cao.

Thông tin chi tiết nhân wall plate USB chuẩn Full Color

Hạt wall plate USB 2.0 dùng để lắp vào bộ đế âm sàn thương hiệu panasonic hoặc sino đều thích hợp. Không phải vòng dây rắc rối, mọi đường dây USB đều đi trong tường, có thể lắp vào mặt nạ nhựa của panasonic chuẩn Full color.

Nhân HDMI chuẩn 2.0 với thiết kế hai đầu cái giúp bạn đơn giản trong việc lắp đặt, khong cần cài đặt chỉ cần cắm dây là chạy. Thiết bị hỗ trợ cả chuẩn 1.1 và chuẩn USB mới nhất là 3.0.

Nhân wall plate USB cũng có thể lắp chung với ổ điện, ổ VGA, audio hoặc HDMI trên một mặt nạ thích hợp giúp đơn giản hơn trong việc lắp đặt và sử dụng.

Nhân wall plate USB chuẩn Full Color là thiết bị không thể thiếu trong thời buổi công nghệ tiên tiến, hiện đại như ngày nay.Nhân USB lắp mặt Wallplate USB đi dây USB  âm tường, âm sàn

Nhân wall  plate USB  2.0 chuẩn full color
Sản phẩm được phân phối chính thức tại công ty Ánh Hào. Bạn có thể mua với số lượng lớn tùy thích, tại đây đều có thể đáp ứng được. Hoặc bạn có thể đặt mua theo công trình, dự án, chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.37755323 – 04.22017567

Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !