Chi tiết sản phẩm

Đế âm sàn, Đế âm sàn bằng đồng lắp ổ điện, ổ mạng, ổ thoại chính hãng 

Bạn đang tìm mua bộ đế, Hộp âm sàn RJ45, Rj11, Điện cho công trình đang đi vào giai đoạn hoàn thành của mình? Bạn hãy đến với công ty Ánh Hào để trang bị đầy đủ thiết bị mạng, phụ kiện mạng tốt nhất với giá rẻ cho công trình.

Giới thiệu về bộ đế, Hộp âm sàn RJ45, Rj11, Điện

Bộ đế, Hộp âm sàn RJ45, Rj11, Điện bằng đồng cho phép lắp được 3 nhân với 2 mạng + 1 thoại rất thích hợp. Ngoài ra, với bộ đế âm sàn nàu bạn có thể lắp wall plate VGA, wall plate HDMI, hoặc hạt Tivi.

Được làm bằng chất liệu đồng nguyên chất, đế sắt chất lượng cao mang đến khả năng chịu lực từ bên ngoài, giúp bền với thời gian.

Thiết kế hình vuông nhỏ gọn có nắp đóng mở thích hợp mang lại tính thẩm mỹ cao được sử dụng phổ biến trong văn phòng, phòng server, phòng hội nghị và gia đình hiện đại.

Bộ đế, Hộp âm sàn RJ45, Rj11, Điện tại Ánh Hào

Hàng chất lượng cao đã được công ty Ánh Hào kiểm định chất lượng trước khi giao bán trên thị trường. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng và chịu hoàn toàn trách nhiệm về lỗi sản phẩm từ phía nhà sản xuất. Nhận báo với số lượng Bộ đế, Hộp âm sàn RJ45, Rj11, Điện lớn cho mọi và đáp ứng trong thời gian ngắn nhất. Đảm bảo mức giá cạnh tranh và ưu đãi nhất khi đặt mua với số lượng trên 10 sản phẩm.

Bạn có thể liên hệ để được tư vấn tốt hơn tại:

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Ad: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

TEL: 04.37755323 – 04.22017567

Hotline: 0904.331.240Ổ cắm điện ấm sàn SIMENZI Ổ cắm điện ấm sàn SIMENZI

Ổ cắm điện ấm sàn SIMENZI
Ổ cắm điện ấm sàn SIMENZIỔ cắm điện ấm sàn SIMENZIỔ cắm điện ấm sàn SIMENZI
Ổ cắm điện ấm sàn SIMENZI
Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !