Chi tiết sản phẩm
Bạn đang có một hệ thống cáp quang viễn thông , và hệ thống dây mạng muốn đi vào ống ghen hoặc đi trong tường  giúp tiết kiệm diện tích, tăng thẩm mỹ cho toàn nhà, văn phòng giảm  dây dợ loằng ngoằng thì bộ mặt nạ Wallplate RJ45 + fiber là sự lựa chọn hợp lý với những ưu điểm  tính năng sau:

Thông số kỹ thuật Bộ wallplate mạng+ quang:

- Bộ wall plate RJ 45 + Fiber gồm 1 hạt  mạng  Rj45 cat5E hoặc cat6  bạn có thể đấu dây ở chuẩn T568A hoặc T568B tốc độ 10/100/1000 mbps được thiết kế dạng modul jack ( key store) + 1 modul Quang chuẩn SC , LC, hoặc FC...   chuẩn UPC hoặc APC
-
Mặt wall plate RJ45 + fiber được  là hình chữ nhật  ( mặt mạ là của pansonic) nên bạn có thể dễ dàng cắm thêm ổ điện hoặc công tắc tùy chọn.
Bộ wall plate RJ45 + filber chuẩn SC

Ứng dụng bộ mặt RJ45 + quang:

Mặt nạ wall plate RJ45 + Fiber thích hợp lắp cho hệ thống mạng + quang cho văn phòng, gia đình, khách sạn hay trung tâm tích hợp dữ liệu data center với thiết kế rất đẹp theo tiêu chuẩn quốc tế. chỉ cần cắm là chạy không cần biết nhiều về kỹ thuật cũng có thể thi công được là thiết bị không thể thiếu cho văn phòng hiện đại yêu cầu cần internet tốc độ cao.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XNK VÀ THƯƠNG MẠI ÁNH HÀO

Địa chỉ: 164 Phố Chùa Láng - Đống Đa - Hà Nội

Điện thoại: 04.37755323 – 04.22017567Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !