Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức

Cáp loa audio, cáp AV


Cáp loa audio, cáp AV chất lượng cao giá rẻ tại Hải Phòng

 Danh sách kiểm kê của chúng tôi mang một danh sách dài các loại Cáp tín hiệu AV cho máy tính, rạp hát tại nhà, âm thanh nổi, tivi vào mục đích sử dụng khác nhau. Cáp âm thanh kỹ thuật số là cần thiết để kết nối thiết bị với máy thu để cung cấp âm thanh vòm. Bạn cũng có thể sử dụng cáp loa siêu trầm để kết nối máy thu với loa siêu trầm. Đối với nhạc công sắp tới, chúng tôi cũng mang theo dây cáp micro, cũng như dây cáp guitar và bộ điều hợp. Chúng tôi thậm chí mang cáp S-video cũ và cáp composite với các kết nối RCA vàng / đỏ / trắng.

 Duyệt qua các danh mục của chúng tôi bên dưới để tìm chính xác những gì bạn cần để hoàn thành thiết lập audio / video. Cho dù bạn cần một cáp HDMI đặc biệt, cáp RCA, cáp video AV, auido 3.5mm ra RCA, 3.5mm ra 3 đàu RCA, Cáp AV-AV 6 đầu UGREEN, UNITEK thành phần hoặc một bộ chuyển đổi, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một lựa chọn tuyệt vời với giá cả vô cùng.

Máy tính Nhật Quang đã lựa chọn kỹ và đã ký hợp đồng phân phối chính thức thiết bị có nguồn gốc từ hãng UNITEK, UGREEN tại Việt Nam , để quý khách không phải mua hàng nhái với giá đắt.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại: 0977.520.756 (Zalo) để được gia tốt nhất!
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !