Chi tiết sản phẩm

Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI loại sắt cắm điện giá rẻ tại Hải Phòng
 
Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI màu đen. Bộ chuyển đổi VGA to HDMI dùng cho trường hợp Tivi LCD đời mới có hỗ trợ kết nối với máy tính qua cổng HDMI, laptop hoặc máy tính PC của bạn lại không có cổng HDM để kết nối với Tivi

Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI loại sắt cắm điện
Chuyển đổi từ tín hiệu VGA sang HDMI 
không phải là một kết nối tầm thường - nó là cả một quá trình chuyển đổi từ tín hiệu analog sang kỹ thuật số. Nó còn cần phải tích hợp thêm âm thanh nữa ( và tất nhiên là luôn giữ đồng bộ với video) vì thế 1 sợi cáp VGA to HDMI KHÔNG THỂ chuyển đổi tín hiệu VGA analog thành tín hiệu HDMI kỹ thuật số.

Một đầu ra VGA trên máy bàn hoặc laptop của bạn và cắm vào hộp chuyển đổi kèm theo cáp tiếng lấy từ audio out ở máy tính của bạn để tích hợp thêm âm thanh ra đầu ra HDMI. Khi đó bạn chỉ việc cắm cáp HDMIvào DHTV của bạn là có thể xem được hình và nghe được tiếng luôn.
 Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI loại sắt cắm điện
Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI là tốt nhất so với các tín hiệu ra khác. Để giải quyết đầu ra như: VGA ra S-video nếu xem trên văn bản là sẽ bị mờ. Với một bộ chuyển VGA sang HDMI bạn sẽ có một độ phân giải mà trông giống như bạn đang sử dụng trên máy tính.
Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI dùng được cho cả Đầu ghi hình Camera chuyển sang Màn hình cổng HDMI

Bộ chuyển đổi VGA sang HDMI loại sắt cắm điện

Địa chỉ bán Bộ chuyển đổi VGA to HDMI loại sắt cắm điện  giá rẻ tại

Hải Phòng: 235 Ngô Gia Tự, Q. Hải An, Hải Phòng
Hotline: 0977.520.756 
Sản phẩm cùng loại
Cung Cấp thiết bi chuyển đổi dùng cho công nghiệp
Nhập khảu và phân phối chính thức
bán buôn bán lẻ bộ dung cụ làm mạng, thiết bị mạng giá tốt !